GIỚI THIỆU

Trang chủ » Giới thiệu

GIỚI THIỆU DNUGROUP

Trải qua 3 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tư vấn Truyền thông nay là DNU Group đã có những bước tiến không ngừng và tự hào là đơn vị tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, Nhà hàng, Du lịch, Tổ chức sự kiện, Phát triển chiến lược truyền thông,..

Đến nay, DNU đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp tên tuổi trên thị trường như: Sacomreal, Hưng Lộc Phát, VinpearlLand, Sam Land, Empire Group…

Thế mạnh làm nên sự khác biệt của DNU chính là sự gắn kết bởi những thành viên tài năng và có kinh nghiệm cũng như kiến thức sâu sắc về truyền thông, hiểu biết thị trường và khách hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhờ vào công cụ nghiên cứu độc quyền. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một DNU năng động, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Hơn nữa, chúng tôi luôn đưa ra những ý tưởng sáng tạo và khác biệt trong mỗi dịch vụ PR & Marketing, Tổ chức sự kiện,…đầu tư nghiêm túc cho mỗi sản phẩm truyền thông. Từ đó, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp sẽ được đặc biệt chú ý, mở ra nhiều cơ hội kinh doanh lớn, mang lại hiệu quả doanh thu tốt nhất. Và chắc chắn rằng, DNU là một lựa chọn đúng đắn của đối tác.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp những giải pháp truyền thông và là sự lựa chọn ưu tiên của mọi đối tác, DNU sẽ không ngừng nỗ lực và hoàn thiện, nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân sự cũng như kiên định trong chiến lược phát triển của mình.

Sự tin tưởng của khách hàng chính là động lực to lớn trên con đường phát triển của DNU Group.

CÔNG TY CON:

PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN – DNUPP

Trong suốt quá trình phát triển, DNUPP đã chứng kiến những bước thăng trầm của thị trường bất động sản, đều trải qua các giai đoạn: tăng trưởng, ổn định, nóng sốt, đóng băng, trầm lắng, phục hồi và tăng trưởng trở lại.

Vượt lên tất cả, chúng tôi đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự hợp tác và triển khai thành công kế hoạch tổng thể, marketing, bán hàng cho nhiều dự án bất động sản…với sự am hiểu sâu sắc về thị trường, nắm rõ nhu cầu thật của khách hàng. Ở bất cứ dự án nào, đội ngũ nhân sự DNUPP luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tiến độ bán hàng nhanh chóng.

PHÁT TRIỂN CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG – DNUCC

Một chiến lược truyền thông cụ thể tạo ra một định hướng cần thiết cho mọi hoạt động truyền thông. Qua đó, giúp doanh nghiệp truyền tải thông điệp của mình đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, tạo ra một vị trí vững chắc trong suy nghĩ, nhận thức của khách hàng.

Thấu hiểu điều đó, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong việc tổ chức triển khai các chiến dịch truyền thông lớn, DNUCC là công ty tiên phong trong việc kết hợp giữa công nghệ và các ý tưởng sáng tạo để đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng. Thế mạnh của DNUCC chính là lên concept phát triển dự án với những ý tưởng sáng tạo và khác biệt.

Bên cạnh đó, để đảm bảo hiệu quả của phát triển chiến lược truyền thông, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến những dịch vụ nhằm kết nối thương hiệu với người tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực: PR, digital, event,…

PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ NHÀ HÀNG – DNUFF

Việt Nam là nước đang phát triển, cuộc sống con người đang ngày càng nâng cao, do đó nhu cầu ăn uống có chất lượng là điều hiển nhiên. Thay vì ăn cơm ở nhà, thì nhiều người có xu hướng thích cùng gia đình, bạn bè, khách hàng đến những nhà hàng ăn uống để thưởng thức những món ăn đặc sản vùng miền mới lạ.

Điều đó đòi hỏi DNUFF không ngừng cải tiến từ hình thức đến nội dung trong quá trình phát triển dịch vụ nhà hàng ăn uống, bằng cách tận dụng những nguồn lực và điều kiện sẵn có của công ty.

Với mong muốn mang “Hương – Sắc – Vị”, 3 yếu tố đã tạo nên sức hút khó cưỡng của những món ăn xứ Quảng đến với các tín đồ ăn uống tại Thành phố Hồ Chí Minh, DNUFF đã phát triển chuỗi nhà hàng ăn uống Các Bà Dì – Món ngon xứ Quảng.

Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi không ngừng hoàn thiện và mở rộng với thực đơn đa dạng, hấp dẫn, chiều lòng cả những vị khách khó tính nhất.

Món ngon xứ Quảng nay sẽ không còn xa xôi!

Top Hỗ trợ Chat
1
Close chat
Chào bạn, Bạn có thể chat với chúng tôi tại đây !

Bắt đầu chat

Liên Hệ