KOKOBAY ĐÀ NẴNG

Tổ hợp du lịch và giải trí đẳng cấp bậc nhất Đông Nam Á
KOKOBAY ĐÀ NẴNG

thông tin dự án

VỊ TRÍ KOKOBAY ĐÀ NẴNG “ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ

  • KOKOBAY ĐÀ NẴNG là vị trí độc nhất vộ nhị bên bờ biển đẹp nhất hành tinh.  Vị trí Kokobay Đà Nẵng có vị trí tọa sơn, hướng thủy. Sau lưng là dãy ngũ hành sơn kỳ vĩ, phía trước là biển đà nẵng. Hai bên là 2 sân Golf tuyệt đẹp. Kokobay Đà Nằng nằm trên tuyến đường du lịch huyết mạch kết nối từ Đà Nẵng đến Hội AN. Nằm trên con đường Trường Sa ven biển kỳ vĩ. Kokobay mang đến cho khách hàng khoảng trời riêng tư, thoải mái với tầm view ngút ngàn của biển. Hơn thế còn được tận hưởng tất cả các hoạt động vui chơi giải trí đẳng cấp thế giới trong khu tổ hợp kokobay đà nẵng
  • Với vị trí nằm giữa Đà Nẵng và Hội An, vị trí Kokobay Đà Nẵng cách đà nẵng khoảng hơn 10km, cách Hội AN hơn 10km. Điều này tạo sự riêng tư nhất định cho khu tổ hợp. Sẽ không bị quá gần nhà dân hoặc các công trình, vì thế tổ hợp giải trí có thể thoải mái được ca nhạc, nhảy múa xuyên màn đêm. Đây là yếu tố then chốt cho mục đích của dự án. 
  • Đặc biệt chủ đầu tư kokobay đã đầu tư tuyến xe bus du lịch trẻ trung từ sân bay đà nẵng, đi qua các địa danh du lịch, qua Kokobay và đến Hội An. Đây cũng là sự tiện lợi cực lớn cho du khách tiếp cận đến Kokobay.

Dịch vụ cung cấp

Xem thêm

BÀI VIẾT PR VỀ DỰ ÁN

VIDEO DỰ ÁN

02822328628