Ocean Dunes Resort

Trang chủ » Dự án » Ocean Dunes Resort

Ocean Dunes Resort tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, với tầm nhìn hướng ra biển Đông bao la, cách thành phố Hồ Chí Minh 198 km về hướng Bắc. Phan Thiết Ocean Dunes Resort là một trong những điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích không gian yên bình, thư giãn và trong lành.

Tọa lạc ở vị trí đắc địa tại thủ phủ resort của Việt Nam, sở hữu bờ biển riêng, hạng mục tiện ích được đầu tư công phu, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp đã khiến Ocean Dunes sẵn sàng làm hài lòng bất cứ khách hàng và nhà đầu tư kỹ tính nào.

Dự án sở hữu vị trí đẹp Phan Thiết

Ocean Dunes là một siêu tổ hợp biệt thự, nhà phố và khách sạn biển có quy mô lên tới 62 ha tại Trung Tâm Phan Thiết với tổng mức đầu tư khủng lên tới 2.600 tỷ. Khi hoàn thiện dự án sẽ cung ứng ra thị trường 1.515 nhà phố, biệt thự view biển và khoảng 5.000 căn hộ cao cấp. Khi dự án hoàn thành sẽ góp phần thay đổi diện mạo của khu vực trung tâm Thành Phố Phan Thiết.

Dự án sở hữu vị trí đắc địa khi toạ lạc trên mảnh đất đắt giá của Thành Phố Phan Thiết: nằm ngay ngã tư 2 con đường đẹp Thành Phố là đại lộ Nguyễn Tất Thành và Tôn Đức Thắng, sát bãi biển Đồi Dương – Bãi tắm công cộng lớn nhất Phan Thiết, được xem là khu đất vàng có giá cao ngất ngưởng.

Trên hết, dự án được sân golf Ocean Dunes (một trong những sân golf đầu tiên và đẹp ở Việt Nam) bao bọc ba mặt, đồng thời nằm kế bên khu nghỉ dưỡng đẳng cấp Ocean Dunes, đối diện là khách sạn Novotel Phan Thiết.

Top

Liên Hệ