Samsora Riverside

Trang chủ » Dự án » Samsora Riverside

Samsora Riverside sở hữu thiết kế cao cấp từ Nhật Bản, cùng hàng loạt các tiện ích nội khu sang trọng. Đây sẽ là dự án căn hộ mơ ước của hàng ngàn cư dân với vị trí đắc địa hướng mặt sông Đồng Nai và xa lộ Hà Nội.

Tổng quan thông tin dự án:

Địa điểm: Phường Bình Thắng, Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

  • Tầng cao: 3 Block 22 tầng
  • Số căn hộ: 1.136 căn
  • Diện tích quy hoạch: 14.405,8 m2
  • Diện tích căn hộ: 45m2 – 57m2
  • Mật độ xây dựng: <40%

Dự án này được công bố vào cuối năm 2017, thu hút nhiều khách hàng, nhà đầu tư bất động sản Đồng Nai và Bình Dương. Hơn 1.000 căn hộ tại dự án được bán hết trong vòng 4 tháng.

“Ở thời điểm hiện tại, khi đã cất nóc, dự án có dư địa tăng giá trên thị trường thứ cấp rất cao, từ 150 đến 250 triệu đồng một căn tuỳ diện tích”, đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Với tâm huyết cho dòng sản phẩm đầu tay này, chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng các đối tác chiến lược như đơn vị thiết kế – Công ty Mai Archi, đơn vị tư vấn giám sát – Công ty Nagecco, các đơn vị thi công: Công ty Phục Hưng Holdings, Công ty Socon Việt Nam, Công ty An Việt…

Đại diện chủ đầu tư cho biết, chưa đầy 8 tháng kể từ ngày triển khai khi công gói thầu thô hoàn thiện, dự án Samsora Riverside đã cất nóc cả 3 block A, B, C với quy mô 23 tầng. Dự án đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện để bàn giao nhà cho khách hàng trong năm 2019.

Theo đại diện nhà thầu, để đáp ứng được yêu cầu về tiến độ và chất luợng dự án khắt khe do chủ đầu tư Samland đưa ra, đơn vị thi công đã phải bố trí một số lượng kỹ sư và công nhân làm việc trên công trường không kể ngày nghỉ, ngày lễ cùng với biện pháp thi công hiện đại.

Top

Liên Hệ