DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

| TƯ VẤN TRUYỀN THÔNG & MARKETING

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

DNU Agency là Agency đầu tiên trên thị trường Việt Nam phát triển một hệ sinh thái cung cấp dịch vụ tư vấn marketing bất động sản trọn gói từ giai đoạn bắt đầu phát triển dự án cho đến khi bán hàng.

Tư vấn concept và chiến lược sản phẩm; Sản xuất hình ảnh và render film 3D dự án; Tư vấn chiến lược truyền thông và bán hàng dự án; Triển khai kế hoạch PR, Digital & KOLs, Direct marketing, Event bán hàng; Thiết kế tài liệu bán hàng; Triển khai các hoạt động sáng tạo

Xem dịch vụ

| ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Với kinh nghiệm hợp tác và triển khai thành công kế hoạch tổng thể marketing, bán hàng cho nhiều dự án bất động sản. Leoland luôn nỗ lực hết mình để mang lại cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp và tiến độ bán hàng nhanh chóng nhất.

Với chúng tôi sẽ không có dự án bất động sản nào khó bán nếu xác định đúng khách hàng tiềm năng. DNU tạo nên sự khác biệt bằng việc tư vấn chiến lược với những concept được đầu tư “chất xám”, biến những dự án khó bán được nhiều người đón nhận.

Xem dịch vụ

| THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

DNU Decor luôn chú trọng đến trang thiết bị máy móc hiện đại, xưởng sản xuất chất lượng, sản phẩm nội thất cao cấp cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận.

Thêm vào đó, đội ngũ nhân lực chuyên môn cao, nhà thiết kế sáng tạo, các nhà quản lý có năng lực luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và đối tác. Tất cả những điều đó đã làm nên một DNU Decor khác biệt, một DNU Decor chuyên nghiệp và có thể khiến khách hàng không thể không hài lòng khi đến.

Xem dịch vụ

| SIÊU THỊ NỘI THẤT DNU FURNITURE

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Siêu thị nội thất hiện đại và chuyên biệt trong lĩnh vực bán lẻ đồ nội thất rời. DNU Furniture định vị trở thành một trong những người tiên phong trong việc cung cấp và tư vấn đồ nội thất rời theo phong cách thiết kế nội thất của khách hàng.

Trang web được thiết kế tinh gọn, bố cục rõ ràng và tinh tế, giao diện hoàn toàn thân thiện với người sử dụng. Giúp cho khách hàng dễ định hình thứ mình cần tìm kiếm. Website được tối ưu hoá trải nghiệm cho khách hàng trên cả PC và mobile

Xem dịch vụ